Bitcoin hút máu Altcoin, các nhà phân tích nhận định: đây mới chỉ là giai đoạn bắt đầu

Sự hồi phục vào đầu tháng 4 năm 2019 của Bitcoin cũng chính thức đánh dấu sự đảo ngược của altcoin và theo biểu đồ giá Bitcoin mới nhất thì các cặp Altcoin đều có xu hướng giảm mạnh.

Thị trường Altcoin trở thành một biển đỏ

Thị trường altcoin tổng thể đã đạt có những đợt sụt giảm lớn trong 24 giờ qua, hầu hết 10 đồng Coin hàng đầu đều chịu lỗ 8% trở lên trong ngày.

EOS là giảm mạnh nhất trong top 10, giảm 9,65% tính theo giá USD, trong khi Ripple đã giảm 7,5% xuống còn 30 cent mỗi XRP.Litecoin đã giảm 7,88% xuống còn 72,32 đô la và giảm hơn 20 đô la từ mức cao nhất được xác lập trong năm nay là 94 đô la.

Đó là cặp USD, với các cặp Altcoin/BTC thì còn tồi tệ hơn rất nhiều, chẳng hạn như NEO đã giảm 35.83% so với đỉnh, giá gần chạm tới đáy của năm 2018, EOS giảm 25.5%, ONT giảm 44.25%, TRX giảm 51%.

Nhà phân tích BenjaminBlunts đã chia sẻ một biểu đồ về sự thống trị của BTC khi chỉ số dominance đã tăng lên 64%, tăng 10% so với mức thống trị 54% của ngày trước đó. Nhà phân tích này, nếu dominance tăng thêm thì chúng ta sẽ càng thấy thêm sự đổ máu trong thị trường Altcoin.

Hầu hết các nhà phân tích đều nhận định các altcoin sẽ trở về đáy cũ và thậm chí sẽ lập đáy mới trong năm nay, đây có thể là nhận định tiêu cực nhưng nó đang hoàn toàn đúng so với tình hình thực tế, nếu sức ảnh hưởng của Bitcoin không giảm xuống thì việc chạm đáy của các altcoin nó chỉ còn là thời gian mà thôi.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *