BNB là một trong những loại tiền điện tử duy nhất đạt mức cao nhất mọi thời đại kể từ năm 2017

Vào ngày 19 tháng 4, sau sự ra mắt mainnet của Binance Chain thì giá của Binance Coin (BNB) đã tăng 10 phần trăm theo đồ USDT, trở thành tài sản tiền điện tử duy nhất có mức giá cao nhất kể từ năm 2017.

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2018, Binance Coin đã đạt mức cao kỷ lục ở mức 24,46.

Sự gia tăng lớn về giá trị của BNB trong khoảng thời gian tương đối ngắn cho thấy các nhà đầu tư đã tin tưởng vào sự tăng trưởng dài hạn của BNB, đặc biệt là sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ) sắp ra mắt và các Dapp sẽ phát trển trong tương lai trên binance chain.

Sau khi ra mắt mainnet của Binance Chain, một số dự án blockchain như Red Pulse và Mithril đã chuyển từ các giao thức hợp đồng thông minh của Ethereum sang Binance Chain.


Ngay sau đó dự án Enjin đã công bố hỗ trợ cho Binance Chain và BNB.


Hiệu suất vững chắc của BNB trong suốt năm 2018 chủ yếu là do cơ chế đốt coin của Binance và mua lại BNB từ những người nắm giữ. Trong những ngày sắp tới, Binance dự kiến triển khai Swap BNB từ nền tảng Erc20 của Ethereum sang Binance Chain.


BNB vẫn là token có giá trị nhất trên Ethereum với vốn hóa thị trường là 3,4 tỷ đô la.

Mặc dù trọng tâm của Binance Chain dường như được đặt vào việc hỗ trợ các sàn giao dịch phi tập trung, nhưng nó sẽ phải chứng minh cho các nhà đầu tư rằng các dự án như Mithril và các nền tảng blockchain khác sẽ có kế hoạch chuyển sang Binance Chain và điều Binance chain cần khẳng định là Chain network và tốc độ phải hoạt động ổn định.

Gợi ý từ ad: Nếu bạn có ý định đầu cơ và các token thì hãy tìm hiểu và tìm kiếm các dự án đang lên kế hoạch chuyển sang Binance chain, nếu dự án nào chuyển sàng Binance chain càng sớm thì giá của các Token đó sẽ tăng rất là mạnh, hãy tin ad đi, điều đó là chắc chắn.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *