Gate.io huy động được 64 triệu đô la cho token sàn của mình

Gate.io là sàn giao dịch được thành lập vào năm 2013 nhưng tại thời điểm đó nó được biết đến với cái tên Bter.com, năm 2015 nó đã trải qua một vụ hack và mất gần 7.000 Bitcoin được lưu trữ trong ví lạnh.

Vào năm 2017, sau lệnh cấm đối với ICO và các sàn giao dịch tiền điện tử do ngân hàng trung ương áp đặt, sàn giao dịch này đã được đổi tên thành Gate.io và trọng tâm đã được chuyển sang kinh doanh Global và giao dịch OTC.

Gate.io vừa mới đây đã công bố ra mắt token sàn gọi là Gatechain Token (GT) và đã huy động được 64 triệu đô la thông qua việc bán Point Card.

Hôm thứ Hai, sàn giao dịch này thông báo rằng họ đã nhận được các đơn đặt hàng với tổng trị giá 2,99 tỷ đô la thông qua việc bán Point card. Các Point card này được dành cho việc được sử dụng để thanh toán phí giao dịch giống như các nền tảng như Huobi, Okex và Bitmax đang làm.

Mỗi Point card mà người dùng sở hữu sẽ được nhận tương ứng với 2.5 token GT.

Giai đoạn đầu tiên của việc bán Gate Points bắt đầu vào ngày 8 tháng 4 và kéo dài trong một tuần. Người dùng có thể mua Gate Points bằng Tether ( USDT ) và giá của mỗi Point card được thiết lập tương đương với 1 USDT phí giao dịch.

Sau dự ra mắt và những thu hút của IEO từ Binance, Huobi, Okex và Bitmax… thì việc ra mắt token sàn của Gate.io cũng được cho là bước đi mới để khởi động chương trình IEO của sàn này trong thời gian tới.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *