Giới trẻ châu Phi tìm đến tiền điện tử để thanh toán

Dữ liệu từ Google Trends cho thấy, Lagos, Nigeria được xếp hạng là thành phố đứng thứ nhất về xu hướng tìm kiếm từ khóa Bitcoin ( BTC) .

Một phong trào đang phát triển trong giới trẻ đang nổi lên trong thất vọng với các hệ thống thanh toán hiện và họ đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế.

Đối với hầu hết những người gốc Ấn Độ, những người nhận thức được sự tồn tại của Bitcoin, xem tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu như một sự thay thế cho đồng đô la Mỹ.

Các công ty thanh toán như PayPal không cho phép người Nigeria nhận chuyển tiền từ nước ngoài, bởi vì ảnh hưởng của những kẻ lừa đảo từ nước này và các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhận tiền thường thu phí cao.

Do đó, các cộng đồng tự do tín dụng của các thành phố đang bắt đầu áp dụng việc thanh toán bằng tiền điện tử. Nigeria có hơn 100 triệu thuê bao internet đang hoạt động, chủ yếu trên các nền tảng di động. Bitcoin như một công nghệ thanh toán thúc đẩy sự mới mẻ tại đây, internet cho phép những người Nigeria am hiểu công nghệ có thể tham gia vào việc đầu tư tiền điện tử đang phát triển.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *