IEO có thể tồn tại bao lâu? Đó là mật ong hay chất độc?

Sự xuất hiện gần đây của (IEO) đã trở thành một điểm nóng với các sàn giao dịch tiền điện tử, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà phát hành và nhà đầu tư

IEO tương tự như (ICO), nhưng điểm khác biệt là IEO được tài trợ bởi chính sàn giao dịch. Cấu trúc IEO của mỗi sàn có thể hơi khác nhau, nhưng có rất ít sự khác biệt trong nguyên tắc chung. Sau khi hoàn thành IEO thành công thì các token sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch.

IEO có thể giúp coin sàn tăng?

Bất kỳ phân tích nào về IEO đều tính đến mối quan hệ đan xen và chặt chẽ giữa IEO và coin sàn. Ví dụ: Sàn yêu cầu các nhà giao dịch phải nắm giữ BNB, HT, OKB thì mới có thể tham gia quay xổ số và sau đó mới có thể tham gia vào hoạt động gây quỹ.

Ethereum tăng trưởng mạnh mẽ từ 2017 đến 2018, cũng nhờ cú hích từ sự bùng nổ của ICO. ETH đã trở thành đồng tiền dự trữ của người dùng, hầu hết các dự án đều thực hiện ICO bằng ETH. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng giá đáng kể dành cho ETH. Số lượng ETH lưu hành trên thị trường giảm và giá ETH thì lại tăng mạnh. Vào tháng 1 năm 2018, ETH đã chạm 1.300 đô la.

Trong vài tháng tới, ad sẽ không ngạc nhiên nếu BNB, HT, OKB được các nhà đầu tư ưa chuộng nắm giữ.

IEO có thể là một trong những động lực chính thúc đẩy thị trường Crypto tăng trưởng lại trong những ngày gần đây

Trong thời kỳ bong bóng dot-com, ngày đầu tiên của IPO thường xuất hiện mức tăng 50%, dẫn đến có nhiều nhà đầu tư tham lam hơn và cũng thúc đẩy các công ty khởi nghiệp gia nhập quân đội IPO. Ngân hàng đầu tư chịu trách nhiệm giao dịch và lưu trữ tiền tệ sau khi IPO mới được liệt kê. Điều này đã trở thành hoạt động nhất quán của các ngân hàng đầu tư và trở thành một trong những tác nhân thúc đẩy các công ty IPO.

Cấu trúc của IEO cũng tương tự IPO và các bên đã thiết kế các cơ chế cẩn thận để tăng giá và thúc đẩy các nhà đầu tư. Các đợt bán của IEO thường rất nhỏ giọt, thường từ 3 triệu đến 10 triệu đô la, định giá dự án cũng tương đối bảo thủ, thường từ 50 triệu đến 100 triệu đô la. Có thể đây là chiêu Thả con săn sắt, bắt con cá rô của chính sàn giao dịch và chủ dự án.

Dữ liệu được cung cấp bởi Theblockcrypto.com cho thấy mô hình IEO đã khá thành công cho đến nay. Khi giá trị tăng lên rất cao và giá ổn định hơn, cá nhân ad thì hy vọng IEO sẽ mở rộng hơn trong thời gian tới.

Đừng mong đợi quá nhiều từ IEO

Nói một cách đơn giản, IEO là một hiện tượng mới rất thú vị, nhưng nó không mang tính cách mạng. Chúng chỉ là tái tạo lại kiến ​​trúc từ IPO. Mặc dù các dự án IEO có thể đã tạo cho thị trường tiền điện tử một động lực nhỏ, nhưng chúng không có khả năng có tác động tương tự như ICO. Phần nổi bật nhất của IEO là cách chúng ảnh hưởng tới giá của coin sàn, yếu tố quyết định của mô hình IEO không phải là chất lượng của dự án, mà đó chính là việc nó đã kích thích nhu cầu hoạt động đầu tư vào coin sàn.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *