NEO 2019: Mức giá nào NEO có thể đạt được trong năm nay?

NEO là một nền tảng dApp tương tự như Ethereum, nó cho phép các nhà phát triển số hóa các tài sản và sử dụng Smart Contract.

NEO có giá giao dịch hiện tại là $11.15, thấp hơn 20 lần so với mức cao nhất mọi thời đại là $187 đã đạt được vào tháng 1 năm 2018. Kể từ tháng 7 năm 2018, có rất ít dấu hiệu tăng giá, giá của NEO theo một quỹ đạo giảm dần. Kể từ tháng 11 năm 2018, giá đã giảm khỏi danh mục hai con số, vào tháng 4/2019 thì giá đã quay trở lại 2 con số và đem lại thêm niềm tin cho nhiều nhà đầu tư.

dự đoán giá tân

Tâm lý chung về sự phục hồi của NEO không được tốt cho lắm. Nếu xu hướng hiện tại không thay đổi, giá NEO sẽ tiếp tục duy trì mức giảm mạnh. Các chuyên gia ước tính rằng giá có thể giảm xuống dưới mốc $5 vào giữa năm 2019. Dự đoán giá NEO này là không lạc quan.

Người ta cũng ước tính rằng vào tháng 6, giá có thể giảm xuống còn $1.3, điều này gây ra tổn thất đáng kể cho các nhà đầu tư. Vào cuối năm 2019, giá có thể còn thấp hơn nữa và đạt $1.051.

Giá của NEO giống như hầu hết với các altcoin trên thị trường, bị ảnh hưởng và phụ thuộc nhiều vào giá của bitcoin. Nếu Bitcoin trải qua một đợt tăng giá thì rất có thể NEO cũng sẽ đi theo xu hướng này. Nhưng nếu Bitcoin không đi đúng hướng như mọi người kỳ vọng thì giá của NEO sẽ đúng như dự đoán ở trên.

Sự phát triển về giá cũng sẽ phụ thuộc vào sự thành công của dự án, do đó phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Liên kết với chính phủ Trung Quốc
 • Sự gia tăng của các nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến NEO
 • Các phát triển kỹ thuật sẽ thấy NEO có lợi thế hơn khi so sánh với Ethereum
 • NEO tập trung vào số hóa tài sản thay vì số hóa tiền tệ
 • Đợt nâng cấp NEO 3.0
 • Kỳ vọng trở thành Blockchain số 1 vào năm 2020

Có nhiều dự đoán về giá NEO cho năm 2019. Dự đoán đầu tiên được đưa ra bởi Kryptowavetrader , người tin rằng NEO sẽ đạt 12 đô la. Lý thuyết của ông dựa trên niềm tin rằng NEO rõ ràng đang theo mô hình giá của Ethereum.

Dự đoán giá NEO thứ hai được thực hiện bởi Coinkilavuz cho thấy NEO giảm xuống còn 3,74 đô la. Dự đoán giá của ông dựa trên thực tế là có nhiều nhà đầu cơ đã ít chú ý hơn về NEO trong thời gian gần đây.

Điều đáng chú ý là có nhiều nghiên cứu và suy đoán mâu thuẫn với nhau về NEO, một số người tin rằng NEO sẽ đạt mốc 25 đô la Mỹ, trong khi một số người cho rằng NEO sẽ xuống dưới 5 đô la Mỹ.

dự đoán giá

NEO được coi là một loại tiền điện tử có rất nhiều tiềm năng, điều này làm cho nó trở thành một khoản đầu tư khả thi cho các nhà giao dịch dài hạn. Nhưng hiện tại khá khó khăn để có thể dự đoán chính xác giá của NEO.

Dưới đây là 1 số tờ báo nhận định về NEO, mọi người có thể tham khảo

 1. Being Crypto trang web dự đoán rằng NEO có thể tăng lên $ 120 vào cuối năm 2019 của, $ 200 USD vào năm 2020 và trong năm năm tới giá có thể lên $ 450.
 2. Dự đoán 5 năm của Smartereum cho thấy NEO đạt 1275$
 3. Dự đoán giá NEO được đưa ra bởi longforecast cho biết NEO sẽ đạt 11,92 đô la trong những tháng tới, nhưng cuối năm nay sẽ còn 4$.
 4. Một dự đoán rất lạc quan được đưa ra bởi Crypto Ground , hy vọng NEO sẽ tăng lên $ 195 trong 5 năm tới, điều này có nghĩa là sẽ tăng 40 lần so với giá hiện tại.
 5. CoinFan dự kiến NEO ​​sẽ tăng trong năm 2019 lên $200 và đến năm 2020 nó có thể sẽ tăng lên $783
 6. CoinSwitch dự NEO có thể lao lên để đạt mốc 200 đô la vào cuối năm 2019.
 7. Walletinvestor.com , một trang web phân tích kỹ thuật, dự đoán NEO có thể giảm về còn $2,9 vào cuối năm nay.

Thị trường tiền điện tử có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Dù thế nào đi nữa thì NEO sẽ vẫn phụ thuộc rất nhiều các biến động của Bitcoin, vậy theo bạn NEO sẽ tăng hay giảm và sẽ đạt mốc giá bao nhiêu? hay cho ad biết giá NEO mà bạn kỳ vọng nhé.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *