Nghiên cứu mới của Binance: Bitcoin và thị trường Crypto đã chạm đáy

Binance đã phát hành một báo cáo cho thấy rằng sự điều chỉnh của năm 2018 đã kết thúc. Nghiên cứu cũng nhấn mạnh thị trường tiền ảo là do tâm lý bầy đàn.

Kể từ đầu năm 2019, Bitcoin đã tăng hơn 40% với ba phần tư mức tăng trưởng đó xảy ra vào tháng 4 năm 2019. Trước khi Bitcoin tăng mạnh thì các altcoin đã trải qua những đợt tăng giá lớn.

Bitcoin dưới đáy

Kể từ khi Bitcoin giảm vào đầu năm 2018 từ 19.000 đô la xuống còn 6.000 đô rồi xuống $ 3.100 mọi thứ gần như xụp đổ với toàn bộ các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, kể từ khi BTC tăng trở lại lên trên 5000$ thì các cuộc thảo luận về đáy Bitcoin đã trở nên sôi động hơn . Các nhà phân tích như Brian Kelly của BKCM LLC đã bày tỏ sự tin tưởng về vụ sụp đổ giữa tháng 11 là đáy cuối cùng của Bitcoin và sẽ thiết lập một mức giá cao trong các tháng tới.

THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ GIỐNG VỚI THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TRUNG QUỐC

Nhóm nghiên cứu Binance phát hiện ra rằng cả thị trường tiền điện tử và sàn giao dịch chứng khoán của Trung Quốc đều có doanh thu cao hơn đáng kể – một hiện tượng mà các nhà nghiên cứu liên quan đến tỷ lệ các nhà đầu tư bán lẻ ở cả hai thị trường.

Giống như thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư bán lẻ thống trị thị trường chứng khoán Trung Quốc với số lượng đứng ở mức 99,8% trong năm 2018. Theo báo cáo, các nhà giao dịch bán lẻ cũng chiếm 80% khối lượng giao dịch trên thị trường chứng khoán Trung Quốc năm 2018.

HODLING XẢY RA NHIỀU NHẤT TRONG THỜI KỲ GẤU

Người dân Hodl Bitcoin trên thị trường gấu

Nghiên cứu của Binance cũng kết luận rằng những người nắm giữ Bitcoin có xu hướng chuyển sang hodl.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *