OK Group tiết lộ kế hoạch ra mắt OKUSD: Dựa trên OKChain

Vào tháng 3 năm 2019, OK Group đã hoàn thành khoản đầu tư chiến lược vào công ty ủy thác PrimeTrust của Hoa Kỳ. Vào ngày 18 tháng 4, OKcoin và Prime Trust trong 1 cuộc họp đã tiết lộ kế hoạch cho OKUSD.

OKUSD là một stablecoin được neo giá với đồng đô la Mỹ. Hiện tại sẽ ra mắt trên ERC20, sau đó sẽ được Swap sang OKChain.

Tại sao OK không tự mình phát hành OKUSD, mà phải thông qua PrimeTrust? Lý do cơ bản nhất là tuân thủ, OK cần chọn một đơn vị được cấp phép. Trên thực tế, trong hai năm qua, OK đã có được một số giấy phép tuân thủ tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Malta và các quốc gia khác thông qua sáp nhập và mua lại, đầu tư và hợp tác.

Cấu trúc của OKUSD là gì?

OKUSD không chỉ là một loại tiền tệ. Nó thực chất là một sản phẩm tài chính rất nghiêm ngặt. Vì vậy, mục tiêu là phải tuân thủ, có thể kiểm toán và giám sát. Để đạt được mục tiêu như vậy, nó cần phải có hệ thống bao gồm sáu vai trò: ủy thác, quỹ giám sát, ngân hàng, luật sư, kế toán và kiểm toán hợp đồng thông minh.

Đặc điểm của OKUSD là gì?

OKUSD có sáu đặc điểm là một giải pháp tiền tệ ổn định: tuân thủ, tương thích ERC20, minh bạch, khả năng nâng cấp, tài sản thế chấp bằng đô la và khả năng thanh toán 100%.

Tác động của việc phát hành OKUSD đối với OK là gì?

OKUSD sẽ trở thành một khoản đầu tư bôi trơn và bảo tồn giá trị, xây dựng một vòng lặp giao dịch hoàn chỉnh. OKUSD mở ra thế giới thực và thế giới tiền điện tử, giúp hệ sinh thái OK phong phú hơn.

Kế hoạch tương lai cho OKUSD là gì?

Mục tiêu đầu tiên của OKUSD là sử dụng như một công cụ đầu tư để phòng ngừa sự biến động của tiền điện tử và cung cấp cho người dùng một sản phẩm tài chính có thể phòng ngừa rủi ro. Ngoài ra, khả năng mở rộng kinh doanh của OKUSD là rất tốt và có thể được áp dụng trên toàn bộ Nhiều lĩnh vực của hệ sinh thái OK như thanh toán, tài chính, đầu tư và quản lý tài sản

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *