Ripple Labs đã bán 20 triệu XRP vào ngày 18/4/2019

Ripple Labs nhóm đứng sau XRP kiểm soát khoảng 50 tỷ Ripple ngày hôm qua tức 18/4 đã bán 20 triệu XRP thu về khoảng 7 triệu đô la.

Có vẻ như việc thoát hàng này đã diễn ra thông qua sàn giao dịch (OTC), thật trùng hợp là ngày hôm qua XRP cũng đã có đợt tăng giá hơn 8% tính từ mốc ngày 17/4

Không rõ tại sao Ripple bán số lượng lớn này và không rõ họ sẽ làm gì với 7 triệu đô la.

Leonidas Hadjiloizou một thành viên trung thành với XRP đã có thời gian khá dài theo dõi cộng đồng này chia sẻ:

Số lượng XRP lưu thông trên thị trường đã tăng từ 40.794.121.066 vào ngày 16 tháng 12 lên 41.7706.564.590 vào ngày 17 tháng 3. Đó là mức tăng gần 1 tỷ XRP trong 3 tháng và nó tương tự như mức tăng của quý trước.

Trong quý cuối cùng của năm 2018, Ripple đã bán XRP trị giá khoảng 129 triệu đô la và tổng là 535 triệu đô la cho cả năm 2018. Đó là một số tiền khổng lồ

Nhiều người lạc quan thì nghĩ rằng phần lớn số tiền đã dành cho chi tiêu vào tiếp thị, nếu nó là thật thì đây là điều hoàn toàn bình thường và tốt cho cộng đồng XRP, dù sao thì XRP cũng đã đạt được vùng giá khá lý tưởng so với thời kỳ ban đầu của nó. Việc các nhà phát triển hoặc các nhóm sở hữu XRP bán số lượng lớn XRP mà không gây ảnh hưởng đến giá hiện tại thì đó mới là điều nhiều nhà đầu tư nên quan tâm và tin tưởng.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *