Sàn giao dịch COINNEST của Hàn Quốc đóng cửa

Vào ngày 16 tháng 4, COINNEST đã đưa ra một thông báo đóng cửa. Từ ngày 16/4 COINNEST sẽ dừng dịch vụ đăng ký thành viên mới và sàn giao dịch, cũng như các dịch vụ nạp tiền. Dự kiến ​​sàn này sẽ đóng cửa hoàn toàn trước ngày 30 tháng 6.

Sàn COINNEST ra mắt từ tháng 7 năm 2017 và trở thành sàn tiền điện tử lớn thứ năm tại Hàn Quốc và được xếp hạng trong top 15 trên thế giới.

Tuy nhiên, vào tháng Tư năm ngoái, Giám đốc điều hành COINNEST Jin Yihuan và các nhà quản lý đã bị Văn phòng Công tố quận Nam Seoul bắt giữ vì cáo buộc tham nhũng và lừa đảo.

Vào thời điểm đó, Tòa án quận phía Nam Seoul đã bị kết án Jin Yihuan ba năm tù và phạt thêm 4 năm tù vì nghi ngờ sử dụng tiền điện tử làm hàng hóa giao dịch và chiếm dụng hàng chục tỷ đồng tiền đầu tư của khách hàng. Một giám đốc điều hành khác của công ty tên là Zhao Mou, người đã bị kiện vì cáo buộc chiếm đoạt 60 triệu won tiền công quỹ của công ty, cũng bị kết án 6 tháng tù giam. Ngoài ra, Jin Yihuan và Zhao Mou cũng bị kiện vì tự ý chấp nhận một dự án tiền điện tử trị giá hàng trăm triệu won với lý do tạo điều kiện thuận lợi cho dự án.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *