Star Xu Nhà sáng lập của Okex Coin từ chức

Star Xu từng được biết với tư cách là giám đốc điều hành của tập đoán Ok Group trị giá gần 500 triệu đô la Hồng Kông mới đây đã thông báo từ chức. Tại thời điểm này, thế hệ đầu tiên của các nhà lãnh đạo OK gần như đã rời đi, có thể bạn không biết: CEO hiện tại của các sàn như Binance, Bibox, Coinbene, Jex, Bytom, RelayX cũng đã từng đóng vai trò lãnh đạo tại Ok group, đáng chú ý nhất là CEO của Binance là ông Zhao Changpeng(CZ).

Li Guangpeng sẽ là người mới giữ vai trò giám đốc điều hành và quản lý của OKCoin. Điều đáng chú ý là Star Xu vẫn là cổ đông lớn nhất của OKCoin, với tỷ lệ góp vốn là 78,92%.

Vào ngày 11 tháng 4, công ty Advance Holdings Group tại Hong Kong đã thông báo rằng Star Xu và Pu Xiaojiang đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành, một công ty đầu tư chủ yếu tham gia vào hoạt động kinh doanh đã được mua lại bởi Ok Group.

Có thông tin cho rằng Tập đoàn OK muốn mở đường để niêm yết gián tiếp các cổ phiếu tại Hồng Kông thông qua công ty liên quan. Vào ngày 23 tháng 1 năm 2019, OK Group tuyên bố rằng họ đã hoàn tất việc mua lại cổ phần của Advance Holdings. Theo các tài liệu của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, Tập đoàn OK đã mua lại tổng cộng 3,1 tỷ cổ phiếu của Tập đoàn Advance Holding với giá 484 triệu đô la Hồng Kông mỗi cổ phiếu, chiếm 60,49% toàn bộ vốn cổ phần phát hành sau này.

Với việc Star Xu đã từ chức điều này đang tạo nên tâm lý hoài nghi khi các “linh hồn của nhóm” đã không còn. Rất nhiều người đang tỏ ra lo lắng vì không biết liệu thuyền trưởng mới của Okex Coin có ổn không và con đường tương lai sẽ đi như thế nào.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *