Tập đoàn FPT và SBI Holdings đã ký một biên bản ghi nhớ về việc thành lập một công ty kinh doanh vận hành chương trình điểm chung Utop tại Việt Nam

Tập đoàn FPT và SBI Holdings đã ký một biên bản ghi nhớ để cùng thành lập công ty điều hành lấy tên là Utop.

Chương trình thí điểm Utop đã được thực hiện từ tháng 12 năm 2018 dưới tư cách là một doanh nghiệp phần mềm của FPT. aka Chain là sản phẩm Blockchain mà FPT đã giới thiệu nó là hệ thống được hoạt động với chi phí thấp và độ bền cao, giúp giảm chi phí ban đầu cho các cửa hàng thành viên của Utop và nhằm mục đích mở rộng đáng kể dịch vụ tại Việt Nam. Ban đầu, SBI sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng của Tập đoàn FPT và FPT Shop và sẽ mở rộng ra các chuỗi cửa hàng khác.

SBI trước đây đã hợp tác với FPT, bao gồm đầu tư vào FPT Securities, công ty con của Tập đoàn FPT và công ty quản lý quỹ (FPT CapitalFund Management) và các ngân hàng (TPBank), góp phần trong sự phát triển của ngành tài chính và CNTT tại Việt Nam. FBI cũng đã đầu tư vào Sendo, sàn thương mại điện tử C2C tại Việt Nam.

Theo chương trình điểm chung Utop, FPT và SBI nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tăng cường hơn nữa và mở rộng các hệ sinh thái này và tạo ra sức mạnh tổng hợp.


❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *