Thị trường Altcoin vẫn đang trong quá trình tích lũy

Trong vài tháng qua, nhiều nhà đầu tư đã đã phát cuồng và khẳng định mùa tăng cho altcoin đã bắt đầu, tuy nhiên thực tế nó không phải vậy, altcoin vẫn đang trong quá trình tích lũy.

Kể từ đầu năm 2019, nhiều coin và token ico đã tăng đột biến 100-300%, ban đầu là Litecoin nó đã đạt được mức tăng hai chữ số và thoát khỏi ngưỡng kháng cự.

Tuy nhiên, một biểu đồ mới được chia sẻ bởi một nhà giao dịch altcoin có kinh nghiệm tên là Nik Patel, cho thấy giới hạn thị trường altcoin vẫn đang cố thủ trong giai đoạn tích lũy. Giai đoạn tích lũy hiện tại đang kéo dài kỷ lục 260 ngày.

Chu kỳ tích lũy vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017 kéo dài trong 108 ngày. Sự đột biến đã giúp tạo ra bong bóng tiền điện tử xuất hiện vào cuối năm 2017.

Giới hạn thị trường altcoin dường như bị kìm hãm bởi sự thống trị của Bitcoin trong lúc này. Sự thống trị của Bitcoin đã giảm xuống dưới 50% lần đầu tiên vào đầu năm 2019, tuy nhiên, đợt tăng giá gần đây của Bitcoin đã khiến sự thống trị tăng vọt và các altcoin đã giảm khá nhiều.


❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *