Ví Trdot chuyển số lượng lớn TRX ra ngoài, có thể khiến giá TRX giảm mạnh

Trdot Wallet 1 ví của Tron (TRX) đang gây tranh cãi trong cộng đồng vì mới đây ví này đã chuyển 10 triệu TRX vào ngày 8/4 tới Binance, dường như để bán và chuyển sang Fiat.

Đây là lần thứ 4 ví này rút ra một lượng lớn token TRX trong hai tuần qua, làm tăng mối lo ngại về việc thao túng thị trường đối với giá TRX.

Ra mắt vào ngày 16 tháng 11 năm 2018, Trdot Wallet được hỗ trợ từ Tronot bởi Tron, tuy nhiên nhóm Tron vẫn chưa làm rõ mối quan hệ của mình với ví này. Để thu hút người dùng, ví này hứa hẹn sẽ trả lãi suất cao đối với người gửi TRX vào ví.

Trang web của Trdot Wallet hiện tại không còn truy cập được nữa.

Nghiên cứu của LongHash cho biết số dư của ví này đã đạt đỉnh 1,2 tỷ TRX vào đầu tháng 2, trước khi giảm nhanh chóng xuống 700 triệu TRX. Hơn nữa, nó đã từ chối các yêu cầu rút tiền và gửi tiền bắt đầu từ cuối tháng 2 với lý do update network.

Mặc dù không có bất kỳ bằng chứng cụ thể nào tuy nhiên ví này từ lâu đã bị gắn mác là lừa đảo. Dovey Wan, đối tác sáng lập của Primitive Ventures cho biết trên Twitter vào tháng 1 rằng Trdot Wallet là một ponzi thuần túy.


❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *