Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 vẫn đang đi đúng tiến độ

Nhiều nhà đầu tư đang lo ngại của về các dự án tiền điện tử khi những dự án này hiện đang ngừng các cập nhật của họ và ít trao đổi với cộng đồng hơn , đáng chú ý nhất là Ethereum 2.0.

Vitalik Buterin mới đây đã khẳng định nhóm vẫn đang làm việc chăm chỉ và sẽ không có sự chậm trễ nào về tiến trình của Ethereum 2.0

Khả năng Fork Ethereum chắc chắn sẽ mang lại sự gián đoạn không mong muốn cho cộng đồng chính vì vậy các nhà phát triển của ETH vẫn đang test để có được đảm bảo chắc chắn rằng Ethereum 2.0 không dẫn đến bất kỳ sự cố nào.

Giải pháp Ethereum 2.0 là gì

Ethereum 2.0 nhằm mục đích xây dựng trên Ethereum 1.0 để cải thiện các hạn chế trước đó bao gồm quyền riêng tư, khả năng mở rộng và bảo mật.

  • Proof-of-Stake (PoS)  – Các giải pháp như  Beacon  và  Casper  đề cập đến những thay đổi về giao thức Ethereum.
  • Shending  – Giải quyết về khả năng mở rộng, tốc độ giao dịch và ngăn tác động của các Dapps có thể gây ra chậm network.
  • eWASM  – Cho phép mã thực thi nhanh hơn và khả năng mã hóa cho Máy ảo Ethereum.
  • Plasma  – Một lớp bổ sung nằm trên cùng của network có thể xử lý số lượng giao dịch khổng lồ – đây có thể phiên bản Ethereum được tích hợp Lightning Network của Bitcoin.
  • Serenity  – Một bản nâng cấp lớn sắp tới tạo ra chuỗi Proof-of-Stake – Serenity hướng tới khả năng mở rộng lên tới 1000 lần.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *