Danh tính thật của Satoshi Nakamoto sắp được tiết lộ?

Mới đây John McAfee đã tuyên bố rằng ông biết Satoshi Nakamoto là ai. Mới đây một người dùng ẩn danh đã tạo ra website Gotsatoshi.com dường như người này biết danh tính thực sự của Satoshi và mong muốn tiết lộ nó, điều đó đang gây tò mò cho cộng đồng tiền điện tử.

Che giấu danh tính của một người trong thời đại công nghệ kỹ thuật số là điều không thể. Tuy nhiên, Satoshi đã tìm cách ẩn danh trong mười năm. Nhiều người tin rằng để tạo ra hệ thống thanh toán P2P hoàn hảo như vậy thì phải là một thiên tài từ CIA hoặc NSA mới có thể phát triển nó.

Với Giả thuyết này nhiều người nghĩ rằng tổ chức CIA hoặc NSA tạo ra bitcoin để theo dõi tội phạm trong thế giới Darknet, chẳng hạn như nền tảng AlphaBay đã bị dập tắt vào năm 2017, Chủ Sàn BTC-E Bị Cáo Buộc Rửa Tiền năm 2017…

Vợ cũ của Eugene Kaspersky và đồng sáng lập của Kaspersky Labs, Natalia Kaspersky, gần đây đã tuyên bố trước công chúng rằng Bitcoin được tạo ra bởi cục tình báo Hoa Kỳ để tài trợ cho các hoạt động của họ.

Nếu Satoshi thực sự không muốn tiết lộ danh tính thật của mình thì mục tiêu của trang web gotsatoshi.com là gì? điều đó sẽ được tiết lộ vài ngày nữa, liệu Satoshi có thực sự được tiết lộ và đó có phải là thực sự hay không? hãy chờ thông tin từ chúng tôi nhé.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *