Facebook có thể sẽ công bố Globalcoin trong tháng này

Theo báo nguồn tin từ The Information, Facebook có kế hoạch trao quyền kiểm soát tiền điện tử sắp tới của mình cho những người ủng hộ bên ngoài, một động thái để khuyến khích niềm tin vào hệ thống thanh toán kỹ thuật số và trấn an các nhà quản lý tài chính.

Facebook đã mời hàng chục tổ chức tài chính và các công ty công nghệ khác tham gia vào nền tảng tiền kỹ thuật số của công ty này trong những tháng gần đây. Facebook hy vọng Globalcoin sẽ được ra mắt vào cuối tháng này, Globalcoin hoạt động như một loại tiền tệ không biên giới, không có phí giao dịch và sẽ tích cực mua/bán trên thị trường ở các nước đang phát triển nơi có biến động giá cao.

Mark Zuckerberg cũng đã nhấn mạnh tại hội nghị các nhà phát triển hồi đầu năm nay là thanh toán sẽ là một lĩnh vực quan trọng của công ty. Tuy nhiên, COO Sheryl Sandberg và giám đốc tài chính David Wehner đang “hoài nghi về sáng kiến này”.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết Facebook sẽ cho phép nhân viên tham gia dự án được nhận lương dưới dạng tiền tệ mới này.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *