Pionex Sàn Giao Dịch Có Phí Thấp Nhất dành cho Trader

Pionex là 1 sàn giao dịch mới được thành lập tại Singapore, nếu bạn biết đến ứng dụng Bituniverse bạn sẽ biết đến nhóm này, mới đây thì Pionex đã ký hợp đồng với nhóm Bituniverse để ra mắt sản phẩm sàn giao dịch tại Singapore

Sàn Pionex họ kết nối api của sàn Huobi (Sàn có khối lượng thanh khoản tốt nhất tại Trung Quốc hiện nay) và Pionex đứng giữa để đảm bảo tính thanh khoản cho nhà đầu tư.

Điều nổi bật là phí giao dịch tại sàn này rất thấp chỉ: 0.05%, rẻ nhất trong các sàn hiện tại (Phí giao dịch trên mỗi sàn nó rất quan trọng, nó ảnh hưởng nhiều tới doanh thu của bạn, vì vậy nên quan tâm sàn nào có phí thấp nhất để tối đa hóa lợi nhuận của mình), cơ chế của sàn này cũng hỗ trợ 4 công cụ Bot giao dịch cho ai thích giao dịch tự động. Theo ad đánh giá thì sàn này rất đáng mong chờ trong tương lai vì cơ chế của nó rất mới, nó đảm bảo được tính thanh khoản cho nhà đầu tư mà không phải thu hút nhà đầu tư mới vào sàn để tăng Vol, bằng cách hấp thụ vol giao dịch từ sàn lớn đã có sẵn thì nay nó chỉ cần tối ưu các chức năng cho nhà đầu tư giao dịch, rất khác với các sàn giao dịch mới hiện nay đúng không?

Ở bên phía phải màn hình bạn có thể thấy được phần Trading Bot, Pionex hỗ trợ 4 loại Bot giao dịch tự động, để tìm hiểu nhiều hơn về cách giao dịch với Bot thì bạn có thể đọc thêm tại bài viết này.

Hiện tại sàn Pionex mới chỉ hỗ trợ nạp và rút tiền với 3 đồng coin là BTC, ETH và USDT, ad mới hỏi quản lý của sàn này thì trong tương lai sẽ hỗ trợ thêm nhiều token khác và thậm chí phí giao dịch sẽ còn rẻ hơn mức hiện tại. Giao dịch ký quỹ Margin cũng sẽ được hỗ trợ trong tương lai, liên kết với sàn Binance cũng có sẵn trong thời gian tới.

Pionex hiện là sản phẩm khá mới và non trẻ, tuy nhiên ad rất kỳ vọng về nhóm này, sự đặc biệt của nó là ở phần thanh khoản và phí giao dịch, một điều mà ít sàn mới nào giám quyết định để thay đổi.

Nếu bạn quan tâm và có ý định giao dịch tại sàn này thì có thể đăng ký tại đây

Ad viết bài này thực sự là muốn chia sẻ cho nhiều người biết đến những ứng dụng tiện ích có lợi cho bạn, không phải là bài viết được tài trợ bởi quản cáo cho sàn Pionex.

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *