VCC exchange – Lựa chọn thay thế sàn Bittrex

Mình mới đây có tìm hiểu 1 số sàn giao dịch thì phát hiện ra sàn VCC Exchange khá ổn để giao dịch, tính thanh khoản của sàn này cũng tương đối ổn định, Thực sự là nếu ai đang giao dịch ở Bittrex thì nên cân nhắc chuyển sang sàn VCC Exchange

Dưới dây là một số điểm mà mình thấy hợp lý để chuyển sang sàn này:

Ưu điểm của sàn VCC exchange

Chia sẻ thanh khoản với Bittrex (mối quan hệ tương tự Upbit – Bittrex)

Có đủ các coin thường được trade trên Bittrex, bao gồm những đồng phổ biến cho đến những token hot mà Binance không có như BSV, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, LUNA, SPND, v.v… Điều này hơn hẳn rất nhiều sàn mới khác khi họ chỉ hỗ trợ rất ít (~10 coin). Có thể cho một vài ví dụ: . VCC thì hỗ trợ hơn 100 coin (chưa tính cặp coin) và sẽ tăng thêm rất nhiều cặp nữa sớm (phụ thuộc vào việc VCC thích hay không).

0% phí giao dịch

Phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng. Thay vì áp dụng 0% luôn vào lúc đặt lệnh, cần làm như vậy để tránh wash trading. Những tài khoản wash trading thì sẽ không được hoàn trả phí giao dịch (wash trading là hành động đặt mua bán tại cùng một giá liên tục rất nhiều lần để lợi dụng làm tăng volume coin) → một lí do nữa để user Bittrex có thể chuyển qua.

Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng

Có thông báo rõ ràng, tối ưu, đơn giản, dễ dùng hơn Bittrex nhiều, thân thiện giống Binance. Mượt, hợp với người Việt, trading EMA hợp với xu hướng traders Việt Nam 34, 89, 200.

Nền tảng giao dịch Mobile App

Người dùng Bittrex không có app, VCC Exchange có cả Android và iOS 🡪 lựa chọn tốt để thay thế Bittrex. Tuy load lúc mở lên hơi chậm chút với một số hệ máy, nhưng chỉ đơn thuần là phát triển phần mềm nên sẽ sửa sớm.

Đội ngũ public, địa chỉ public

Anh Lợi (CEO & Co-Founder Kyber Network), anh Hưng (Co-Founder của Up Co-working Space, Venture Partner tại Vina Capital), anh Phúc (Founder Sota Tek – Công ty chuyên về phần mềm outsource, đã xây dựng rất nhiều nền tảng sàn giao dịch và ICO, IEO). Hoàn toàn không lo bị scam.

Tuân thủ pháp lý, tính đảm bảo, mức độ uy tín

KYC đàng hoàng + đóng thuế. Đã lên các trang báo lớn, VTV đã lên 3 lần.

Đối tác lớn, đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates

(có thể vào website của Signum Capital https://www.signum.capital): Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các dự án lớn ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain; còn các dự án quốc tế là Zilliqa, Aelf, Celer, v.v… Nhấn mạnh là Bittrex là đối tác, tuy nhiều người không thích Bittrex vì không pump coin do chịu quản lý rất chặt về dòng tiền của Mỹ, nhưng về mặt tuân thủ pháp lý, chính thống, tính đảm bảo thì không bên nào bằng Bittrex. Tất nhiên, VCC lại không chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ nên việc pump coin là hoàn toàn có thể.

Customer Support tiếng Việt

dễ dàng access, thuận tiện hơn cho người Việt thay vì nhiều sàn nước ngoài.

Thông tin ngoài lề

Sự kiện ra mắt sàn VCC Exchange – Vietnam Blockchain Startup tháng 5 có sự tham gia của rất nhiều đối tác lớn trong ngành Blockchain như Signum Capital, Aelf, Kyber Network, Tomochain,v.v… Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của những quỹ lớn ngoài ngành như Golden Gate Ventures, Nextrans, VinaCapital v.v… cùng những đại diện của các cơ quan nhà nước lớn.

Nhược Điểm

  • Do tập trung thị trường thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết tới.
  • Tuy Hỗ trợ nhiều coin/token nhưng vẫn chưa đủ nhiều để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.
  • Chưa hỗ trợ VND.

Cộng đồng VCC Exchange

❤️Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết.

Đừng quên theo dõi Vnrypto trên:
    ⏩ Twitter: https://twitter.com/vnrypto
    ⏩ Telegram: https://t.me/vnrypto
    ⏩ Group thảo luận: https://t.me/vnryptogroup

Thân chào và hẹn gặp lại anh em trong các bài viết tới.

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *