RaidenBO là gì? Cơ hội X2 tài khoản trong 60 giây có thật không?

RaidenBO là gì?

RaidenBO hay còn gọi là Wefinex2 là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn  TĂNG  hoặc   GIẢM  của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. RaidenBO là phiên bản mới của Wefinex (đang có được lượng thành viên giao dịch tương đối đông so với các sàn giao dịch nhị phân hiện đang có mặt trên thị trường và đã rất thành công với việc phủ sóng rộng và đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều người).

Tại sao nên lựa chọn RaidenBO để giao dịch?

  • Giao diện trực quan, công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến được đánh giá là khá ổn định.
  • Tham gia đơn giản: RaidenBO cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá tiền điện tử. Đây được gọi là giao dịch tài chính, và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch.
  • Giao dịch dễ dàng: Raidenbo không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Tuy nhiên bạn cũng không thể chỉ dựa vào may mắn. Để giao dịch thành công, nhà giao dịch mới bắt đầu nên khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài chiến lược giao dịch phổ biến.
  • Chính sách hoa hồng: RaidenBO có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).

Sử dụng loại tiền gì để giao dịch?

Khác với Wefinex, RaidenBO sẽ sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch. Bạn có thể mua USDT ở các sàn giao dịch tiền điện tử như Remitano, Aliniex, Binance… hoặc liên hệ với Admin của group để giao dịch, bên mình sắp tới sẽ mở Chợ để anh em tiện giao dịch.

Telegram Team: https://t.me/raidenboteam

Đăng ký tham gia

Hiện tại, RaidenBO đã chính thức ra mắt vào ngày 16/11, mọi người có thể nhanh tay đăng ký theo link ref của team bên dưới.

👉 Link đăng ký: https://raidenbo.com/reg?r=715BF37

  • Địa chủ email: điền gmail của bạn
  • Mật khẩu: điền mật khẩu cua bạn
  • Biệt danh: điền tên user tài khoản (không dấu)
  • Mã giới thiệu715BF37

Hiện team mình sẽ Back lại 50$ cho thành viên nâng đại lý nên các bạn có thể đăng ký theo link team và nâng đại lý để tham gia phát triển hệ thống sàn RaidenBO.Com ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động.

Các cách kiếm tiền từ RaidenBo

Chương trình tiếp thị liên kết của sàn cũng giống như Wefinex khi cho phép thành viên nhận hoa hồng lên tới 7 tầng.

Để nâng đại lý các bạn đăng nhập vào tài khoản sau đó vào phần đại lý như ảnh dưới:

Sau khi được chuyển đến giao diện nâng đại lý các bạn ấn buy 100$ để hoàn thành:

Lưu ý: Sau khi nâng đại lý thành công các bạn inbox cho mình qua page ở cuối bài để được back lại 50$ cho thành viên đăng ký theo link team nhé.

Cấp bậc đại lý

Vào mỗi 00 giờ ̣UTC tức 07 giờ 00 sáng theo giờ Việt Nam tổng khối lượng giao dịch của F1 trong 7 ngày sẽ được tổng hợp và cấp bậc đại lý của bạn sẽ tương ứng với bảng thông kê bên dưới:

Hoa hồng đại lý

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi thành viên nâng đại lý như ảnh dưới đây:

Hoa hồng giao dịch

Bạn cói thể nhận được tối đa  cấp bậc của hoa hồng giao dịch:

RaidenBO có phải là lừa đảo không?

Nhiều thông tin trái chiều nói sàn RaidenBO lừa đảo nhưng với sự thành công của wefinex phiên bản 1 thì việc sàn Raidenbo thành công là điều không thể tránh khỏi. Nếu đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ wefinex1 thì các bạn đăng ký ngay tài khoản wefinex2 sau đó làm hệ thống với 100$ để kiếm 10k$ đến 100k$ mỗi tháng từ hoa hồng giao dịch.

Mặc dù sàn chưa ra mắt nhưng đội ngũ leader chuẩn bị tham gia lên đến gần 1000 người đủ cho thấy khi chạy dự án sẽ tạo được FOMO lớn như thế nào. Raiden BO là sàn giao dịch chứ không phải đa cấp, ponzi nên chuyện sập là điều không thể, như wefinex1 đã tồn tại 8 tháng và vẫn là sàn giao dịch nhị phân số 1 châu á thì không có lý do gì để khẳng định nó là một sàn lừa đảo cả.

Kết luận

Việc 1 sàn đã tạo được thành công lớn như Wefinex ra mắt thêm sàn giao dịch mới như RaideonBO chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường đặc biệt là thời điểm cuối năm 2020 như hiện nay. Việc của các bạn khi đọc được bài này là đăng ký ngay 1 tài khoản wefinex sau đó nâng lên đại lý để có thể tạo hệ thống kiếm tiền ngay từ những phút đầu tiên sàn mới hoạt động.

Để hiểu rõ chi tiết cũng như đăng ký tham gia sớm dự án các bạn liên hệ với nhóm mình để được giải đáp và hướng dẫn nhé

Telegram Team: https://t.me/raidenboteam

You May Also Like

About the Author: Anhnguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *